Tải Game

[CẨM NANG MÔN PHÁI] NGA MY

30/03/2020

Cao Thủ thân mến!

Trước khi gia nhập giang hồ, mỗi Cao Thủ đều phải lựa chọn cho mình một môn phái để tu luyện. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng với những chiêu thức vô cùng đặc sắc. Nắm rõ ưu nhược điểm và hệ thống kĩ năng của môn phái mình lựa chọn sẽ giúp các Cao Thủ phát huy được sở trường của bản thân để tối ưu hóa sức mạnh. 

Mỗi môn phái tại Ngạo Kiếm 3D đều sở hữu 2 bộ kỹ năng thượng thừa với 2 thiên hướng PK linh hoạt. Hãy cùng khám phá môn phái NGA MY tại thế giới Ngạo Kiếm 3D!

NGA MY – Thủy Khả Chí Nhu, Diệc Khả Chí Cương

Vũ khí: Hạc Cầm

Hệ: Thủy

Sở hữu tấu khúc bí truyền Nga My phái gây sát thương mạnh mẽ
cùng khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, có thể cải tử hoàn sinh cho đồng đội

Nữ tử Nga My xinh đẹp, phóng khoáng với bộ kỹ năng tuyệt mỹ theo hai hướng riêng biệt. Một mặt với khả năng khống chế giam cầm đối phương và sát thương lớn để kết liễu đối phương. Mặt khác lại hỗ trợ linh hoạt, giúp đồng đội hồi phục sinh lực, lật kèo một cách hoàn hảo.

Nga My Huyền Ca

- Thiên hướng tấn công với lượng sát thương mạnh, thích hợp cho các trận solo

- Sử dụng khả năng khống chế kẻ địch, kết liễu đối phương một cách từ từ thay vì dồn bạo kích.

Nga My Y Tiên

- Là thiên hướng với khả năng duy nhất có thể hồi phục sinh lực cho bản thân và đồng đội một cách nhanh chóng.

- Có khả năng vừa tấn công, vừa phòng thủ một cách cân bằng lại biến hóa khôn lường, lai vô ảnh, khứ vô hình (đến thì không có hình thù nhân dạng, đi cũng không để lại dấu vết), mờ mờ ảo ảo, khiến đối phương không thể nắm bắt.

Trên đây là một số đặc điểm của môn phái Nga My. Hi vọng chiếc cẩm nang này sẽ giúp Cao Thủ dễ dàng lựa chọn môn phái, gia nhập giang hồ hơn tại Ngạo Kiếm 3D!

BQT Ngạo Kiếm 3D.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ