Tải Game

【CẨM NANG MÔN PHÁI】TIÊU DAO

15/06/2020

Cao Thủ thân mến!

Trước khi gia nhập giang hồ, mỗi Cao Thủ đều phải lựa chọn cho mình một môn phái để tu luyện. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng với những chiêu thức vô cùng đặc sắc. Nắm rõ ưu nhược điểm và hệ thống kĩ năng của môn phái mình lựa chọn sẽ giúp các Cao Thủ phát huy được sở trường của bản thân để tối ưu hóa sức mạnh. 

Mỗi môn phái tại Ngạo Kiếm 3D đều sở hữu 2 bộ kỹ năng thượng thừa với 2 thiên hướng PK linh hoạt. Hãy cùng khám phá môn phái TIÊU DAO tại thế giới Ngạo Kiếm 3D!

TIÊU DAO 

Vũ khí: Cổ Âm

Hệ: Thổ

Tiêu Dao sở hữu cầm khúc bí truyền gọi ra Âm Trận đả thương địch trên diện rộng với tỷ lệ bạo kích cao. Sát thương lớn phối hợp với khả năng trị liệu, khống chế Tiêu Dao trên chiến trường là bất khả chiến bại.

Tiêu Dao thần bí thân tại thế ngoại đào nguyên, võ công cái thế chiêu thức độc đáo với 2 bộ kỹ năng đặc biệt công thủ toàn mỹ. 1 bên là công pháp tập kích nhanh, tỷ lệ bạo kích cao gây ra sát thương với phạm vi lớn. 1 bên là công pháp thiên hướng khống chế mạnh, năng lực trị liệu không kém nga my là đối thủ khó đối phó trên mọi chiến trường. 

Tiêu Dao Nhạc Chính

- Thiên hướng tấn công với lượng sát thương mạnh phạm vi ảnh ảnh hưởng lớn, thích hợp cho các trận đấu tổ đội, đánh Boss.

- Sử dụng khả năng áp sát gây choáng, kết liễu đối phương nhanh chóng bằng các chiêu thức dồn bạo kích.

Tiêu Dao Thanh Âm

- Bộ công pháp thiên về khống chế, phụ trợ đồng đội với kỹ năng hồi máu cho bản thân và đồng đội 

- Kỹ năng khống chế xóa khống chế vô địch. Đây là bộ kỹ năng gây khó chịu cho đối thủ cả với các trận đấu solo lẫn tổ đội.

Trên đây là một số đặc điểm của môn phái Tiêu Dao. Hi vọng chiếc cẩm nang này sẽ giúp Cao Thủ dễ dàng lựa chọn môn phái, gia nhập giang hồ hơn tại Ngạo Kiếm 3D!

BQT Ngạo Kiếm 3D.

 

 

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ