Tải Game

[TÍNH NĂNG] Hệ thống Bang Hội

30/03/2020

Các Cao Thủ thân mến,

Trên con đường khám phá cảnh sắc của Ngạo Kiếm 3D, chúng ta không thể nào thiếu được những người anh em cùng chí hướng. Vậy nên, tại Ngạo Kiếm 3D, hệ thống Bang Hội đã được chăm chút với rất nhiều hoạt động và tính năng hấp dẫn, thú vị.

-       Cao Thủ đạt cấp 33 trở lên sẽ được kích hoạt hệ thống Bang Hội.

-       Khi Cao Thủ chưa gia nhập Bang Hội, mục Bang Hội sẽ hiển thị danh sách các Bang Hội đang chiêu mộ nhân tài.

-       Khi đã gia nhập Bang Hội, Cao Thủ có thể theo dõi danh sách thành viên bang tại mục Thành Viên, và tin tức về Bang Hội của mình ngay tại mục Tin Tức.

-       Tại mục tin tức, Cao Thủ có thể thấy thông tin cơ bản của bang mình và các thông báo quan trọng cũng như lịch sử hoạt động của Bang Hội mình.

Tại mỗi bang, Cao Thủ sẽ cần lưu ý tới một số điểm sau:

-       Quỹ Bang sẽ được sử dụng để nâng cấp Kiến Trúc và sử dụng trong các sự kiện Bang.

-       Thành viên bang có thể quyên góp quỹ bang ở Điện Phúc Lợi.

-       Hoàn thành các sự kiện bang sẽ tăng điểm sôi nổi bang. Đặc biệt, hoàn thành nhiệm vụ Buôn Bán, Áp Tiêu Bang, và Thiên Địa Kiếp sẽ tăng Quỹ bang.

-       Sôi nổi đạt 60 điểm mỗi ngày có thể nhận được Đỉnh Bạc trong Rương Sôi Nổi. Sôi nổi đạt 100 điểm mỗi ngày có thể tăng thêm Quỹ.

Bên cạnh đó, tại Bang Hội, Cao Thủ có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng và hoạt động khác như Trồng Cây Bang,....

-       Tại Điện Phúc Lợi, Cao Thủ có thể nhận quà bang hàng ngày và xem các hoạt động, sự kiện bang hội hàng ngày chưa hoàn thành.

-       Tại Viện Nghiên Cứu, Cao Thủ có thể học và tăng một số kĩ năng bị động.

-       Tại Điện Chính, Cao Thủ có thể xem các Điện của bang mình. Cấp bang chính là cấp của Chủ Điện. Chủ Điện càng thăng cấp, sẽ mở khóa càng nhiều Điện khác.

-       Khôi Bảo Các là nơi Cao Thủ sử dụng Lương Bang nhận hàng ngày để đổi vật phẩm.

-       Và cuối cùng chính là Lãnh Địa Chiến. Lãnh Địa Chiến sẽ được làm mới 4 tuần 1 lần. Làm mới xong, Lãnh Địa sẽ trống. Sau đó, các bang hội tham gia Lãnh Địa Chiến để giành về giải thưởng cho mình.

Trên đây là một số tính năng đặc sắc của hệ thống Bang Hội tại Ngạo Kiếm 3D. Hy vọng chiếc cẩm nang này có thể ít nhiều giúp đỡ Cao Thủ trên con đường hành tẩu giang hồ.

BQT Ngạo Kiếm 3D.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ